Kỹ thuật chăm sóc cây trồng

Đây là đoạn text của slogan

Kỹ thuật chăm sóc cây trồng

Bí quyết chăm sóc cây trồng

Ngày đăng: 07/04/2023

Cung cấp nước đầy đủ và đều đặn cho cây. Một lưu ý khi trồng cây trong nhà đó là phải giữ cho đất trồng cây ẩm nhưng không ướt, bởi nếu đất quá khô hoặc quá ướt sẽ gây hại cho rễ và ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

xem thêm

Kỹ thuật chăm sóc cây trồng 07/04/2023

Bí quyết chăm sóc cây trồng

Chọn loại chậu phù hợp Chậu cảnh dùng để trồng cây hiện nay có rất nhiều loại, từ chậu xi măng, chậu đá mài, đến chậu sứ, chậu đất nung, chậu Composite…, tuy nhiên dù trồng cây ở loại chậu nào thì chậu đó cũng phải có lỗ thoát nước nhé.

Kỹ thuật chăm sóc cây trồng 07/04/2023

Bí quyết chăm sóc kiểng lá

Ánh sáng Ánh sáng là yếu tố điều khiển chu kỳ sống của sinh vật. Không chỉ với kiểng lá mà loại cây nào cũng cần ánh sáng để phục vụ cho quá trình quang hợp. Quá trình này cần lượng ánh sáng phù hợp để tạo các chất hữu cơ giàu năng lượng giúp cây phát triển. Phần lớn các loại kiểng lá ưa ánh sáng tán xạ hơn là nắng gắt trực tiếp. Nếu vị trí đặt cây không đủ chất lượng ánh sáng, bạn có thể sử dụng thêm những bóng đèn chiếu sáng chuyên dụng.

Kỹ thuật chăm sóc cây trồng 07/04/2023

Chăm sóc kiểng lá đột biến

Kinh nghiệm chăm sóc kiểng lá đột biến khỏe, đẹp, tránh hồi xanh. Nhắc đến Kiểng lá đột biến, không thể không kể đến những cái tên huyền thoại của làng Monstera Đột biến như Monstera Borsigiana, Monster Aurea, Monstera Mint. Cũng có thể kể đến những cây kiểng lá đột biến thuộc họ khác như: Philodendron Florida Beauty Variegated (hay goị là én var), Burle Marx Variegated, Pink Princess, Syngonium Albo variegata,. Những cây đột biến như Nhà Mình có cây kể trên thường có chung một đặc điểm – chúng bao gồm các mảng màu khác biệt như trắng, vàng, xanh mint hoặc hồng. Và kiểu đột biến này thường được gọi là Chimera.

Kỹ thuật chăm sóc cây trồng 07/04/2023

Chăm sóc cây kiểng lá nào dễ nhất?

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiệt độ trung bình nằm cao, độ ẩm cao, lượng mưa dồi dào. Điều kiện khí hậu như thế này rất thích hợp để trồng và chăm sóc các loại kiểng lá.

Kỹ thuật chăm sóc cây trồng 07/04/2023

Cách Chăm Sóc Cây Kiểng Lá Chi Tiết A-Z

4 yếu tố cực kỳ quan trọng nhất cần chú ý trong quá trình chăm sóc loài cây kiểng lá: ánh sáng, nước, giá thể trồng và chất dinh dưỡng. Ngoài ra, còn có thêm các yếu tố khác như: độ ẩm, độ vệ sinh và sự thoáng gió cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự sinh trưởng phát triển của cây.

0
Zalo
Hotline 0775.180.316